Dienlanhtaianh@gmail.com
0973 775 118

Điện Lạnh Tài Anh

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Thiết kế và Thi công kho lạnh bảo quản sữa Yakult tại Nam Định

✅ Trước khi tham khảo công trình Thiết kế và Thi công kho lạnh bảo quản sữa Yakult tại Nam Định, Quý khách hàng hãy cùng Điện Lạnh Tài Anh tìm hiểu về kho lạnh bảo quản sữa Yakult nhé?

Thiết kế và Thi công kho lạnh bảo quản sữa Yakult tại Nam Định

Khái niệm về kho sữa Yakult?

✔️ Kho sữa Yakult là nơi lưu trữ và phân phối sữa Yakult. Yakult là một loại sữa lên men được sản xuất bởi tập đoàn Yakult Honsha, một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản. Sữa Yakult chứa một số lượng lớn vi khuẩn có lợi gọi là Lactobacillus casei Shirota, được phát hiện bởi Tiến sĩ Minoru Shirota vào năm 1930.

✔️ Kho sữa Yakult là nơi sản xuất và đóng gói sản phẩm Yakult, sau đó phân phối đến các cửa hàng, siêu thị và điểm bán lẻ khác trên khắp thế giới. Sản phẩm Yakult phổ biến ở nhiều quốc gia và có nhiều dạng đóng gói khác nhau, bao gồm chai nhỏ thường được bán trong hộp hoặc gói lớn.

kho lạnh bảo quản sữa Yakult là gì?

✔️ Kho lạnh bảo quản sữa Yakult là một kho lưu trữ có hệ thống điều hòa nhiệt độ đặc biệt, được thiết kế để duy trì nhiệt độ lạnh ổn định trong khoảng từ 0°C đến 10°C. Kho lạnh này đảm bảo rằng sữa Yakult được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp để duy trì tính chất và chất lượng của sản phẩm.

✔️ Trong kho lạnh bảo quản sữa Yakult, nhiệt độ được kiểm soát chính xác bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển nhiệt độ. Kho lạnh thường có các cửa và kệ để tổ chức và lưu trữ chai sữa Yakult. Hệ thống làm lạnh giúp duy trì môi trường lạnh ổn định trong kho, ngăn chặn sữa Yakult bị nhiệt độ cao hoặc biến đổi nhiệt độ đột ngột.

✔️ Việc lưu trữ sữa Yakult trong kho lạnh có nhiều lợi ích. Nhiệt độ lạnh giúp làm chậm quá trình phân giải và duy trì số lượng vi khuẩn có lợi trong sản phẩm. Điều này giúp bảo quản chất lượng và độ tươi ngon của sữa Yakult trong suốt thời gian lưu trữ.

✔️ Kho lạnh bảo quản sữa Yakult đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm và đảm bảo rằng sữa Yakult được giao đến người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và hiệu quả của vi khuẩn Lactobacillus casei Shirota được bảo tồn.

✔️ Tuy nhiên, khi sữa Yakult được lấy ra từ kho lạnh, cần để sản phẩm nhiệt độ phòng trong một khoảng thời gian ngắn trước khi sử dụng để tránh hiện tượng đọng sương hoặc hình thành bọt khi mở nắp, Để có những hình ảnh cụ thể về kho lạnh bảo quản sữa Yakult.

⭐️ Điện Lạnh Tài Anh xin chia sẻ một số hình ảnh, thông tin về công trình Thiết kế và Thi công kho lạnh bảo quản sữa Yakult thành phố Nam, Mời Quý khách tham khảo.

✔️ Thông tin công trình

Tên công trình: kho lạnh bảo quản sữa Yakult.

– Đơn vị thiết kế & Thi công: Điện Lạnh Tài Anh.

– Nhà đầu tư: Nhà Phân Phối Sữa Yakult, Chi Nhánh Nam Định

– Địa điểm: Số 138 Đường Đông A, Phường Lộc Vượng, Thành Phố Nam Định

Một số hình ảnh thi công và hoàn thiện kho lạnh bảo quản sữa Yakult tại Nam Định

Thiết kế và Thi công kho lạnh bảo quản sữa Yakult thành phố Nam

Hình ảnh đang Thi công kho lạnh bảo quản sữa Yakult tại thành phố Nam Định

Thi công kho lạnh bảo quản sữa Yakult tại thành phố Nam Định

Hình ảnh đang Thi công kho lạnh bảo quản sữa Yakult tại thành phố Nam Định

Thiết kế và Thi công kho lạnh bảo quản sữa Yakult thành phố Nam

Hình ảnh Thi công hàn thiện kho lạnh bảo quản sữa Yakult thành phố Nam Định

Điện Lạnh Tài Anh, Với đội ngũ thiết kế và tư vấn luôn nhiệt tình, năng động, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật khoẻ mạnh, có tay nghề cao, Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho từng Quý khách trên khắp mọi miền đất nước dịch vụ tư vấn, các giải pháp, sản phẩm, tiến độ thi công, giá thành, chế độ bảo hành về hệ thống lạnh công nghiệp, các loại kho lạnh bảo quản Nông sản, Hải Sản, Vắc Xin…vv luôn Uy Tín – Chuyên Nghiệp Nhất.

⭐️ Quý vị cùng bạn đọc vừa tham khảo Thiết kế và Thi công kho lạnh bảo quản sữa Yakult tại Nam Định – Mời Quý vị cùng bạn đọc tham khảo thêm những kiến thức quan trọng về Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÀI ANH
Trụ Sở chính: Nhà số 9, ngõ 535/40, đường An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
VPGD – Xưởng khu vực Miền Bắc: 391 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
VPGD khu vực Miền Nam: Số 49/9, Khu phố Hòa Long, Phường Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Tổng đài tư vấn: 0973 775 118 – Tel: 024 668 717 10
Website: Dienlanhtaianh.com.vn – Email: Dienlanhtaianh@gmail.com
Facebook: Facebook.com/Dienlanhtaianh – Facebook.com/lapdatkholanhcongnghiep

Nội dung liên quan