Dienlanhtaianh@gmail.com
0973 775 118 - |English

Điện Lạnh Tài Anh

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Thiết kế & Thi công Kho Lạnh bảo quản trái cây NK 230 Minh Khai Hà Nội

Với sự đổi mới sau hội nhập kinh tế, Việt Nam trở thành điểm sáng của khu vực Đông Nam Á, kéo theo đó là nhu cầu xuất nhập khẩu cũng được tăng trưởng mạnh mẽ, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp, trái cây là một trong những mặt hàng được nhà nước trú trọng, đầu tư các quy trình từ giống đến nuôi trồng và đến khâu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu quốc tế – đồng thời cũng nhập khẩu thêm thực phẩm, nông sản mà do điều kiện thiên nhiên cũng như công nghệ nuôi trồng mà nước ta đang còn kém hoặc chưa có, các sản phẩm nhập khẩu cũng như xuất khẩu thường phải bảo quản lâu dài, Bởi vậy các nhà đầu tư, cơ sở chế biến, sản xuất quan tâm đến giải pháp bảo quản thực phẩm, nông sản tốt nhất – Trong khi đó kho lạnh là phương án tối ưu nhất hiện nay, Kho lạnh được hiểu là một phòng kín hay một kho chứa được xây dựng lên nhằm mục đích để bảo quản hàng hóa, sản phẩm bên trong. Bài viết này Điện Lạnh Tài Anh xin chia sẻ một số hình ảnh, thông tin về công trình Thiết kế & Thi công Kho Lạnh bảo quản trái cây NK 230 Minh Khai Hà Nội mới hoàn thiện, Mời Quý khách tham khảo.

Thiết kế & Thi công Kho Lạnh bảo quản trái cây nhập khẩu 230 Minh Khai Hà Nội

Hình ảnh thi công kho lạnh bảo quản trái cây tại 230 Minh Khai

Công dụng chính của kho lạnh là hạn chế tối đa trái cây nhập khẩu về bị hư hại theo thời gian dài. Khi trái cây được bảo quản trong kho lạnh với hình thức điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ trong kho lạnh để kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn và sự phân hủy của trái cây, giúp trái cây lâu bị hư hỏng hơn, đạt chất lượng tốt nhất như lúc ban đầu qua một thời gian dài nhằm mang đến những loại trái cây tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Thiết kế & Thi công Kho Lạnh bảo quản trái cây NK 230 Minh Khai Hà Nội

Hình ảnh hoàn thiện kho lạnh bảo quản trái cây tại 230 Minh Khai

⇒Điện Lạnh Tài Anh sẽ mang đến cho Quý khách các giải pháp tối nhất, sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư thực tế. Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, năng động, có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo rằng sẽ mang đến dịch vụ tư vấn, chăm sóc, giải pháp, chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công, Lắp đặt kho lạnh, hệ thống lạnh công nghiệp, giá cả và chế độ bảo hành về lạnh công nghệp, kho lạnh bảo quản trái cây Uy Tín – Chuyên Nghiệp một cách tối ưu nhất.

Thiết kế & Thi công Kho Lạnh bảo quản trái cây NK 230 Minh Khai Hà Nội
Điện Lạnh Tài Anh mới giới thiệu tới Quý khách hàng công trình  Thiết kế & Thi công Kho Lạnh bảo quản trái cây NK 230 Minh Khai Hà Nội. Là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ở đâu trên mọi miền tổ quốc hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0973 775 118 để nhận được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN KẾT NỐI TƯ VẤN VÀ LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÀI ANH

Trụ Sở chính: Nhà số 9, ngõ 535/40, đường An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

VPGD - Xưởng khu vực Miền Bắc: 391 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

VPGD khu vực Miền Nam: Số 49/9, Khu phố Hòa Long, Phường Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương

Tổng đài tư vấn: 0973 775 118 – Tel: 024 668 717 10

Website: Dienlanhtaianh.com.vn – Email: Dienlanhtaianh@gmail.com

Facebook: Facebook.com/Dienlanhtaianh - Facebook.com/lapdatkholanhcongnghiep

📶Mời Quý khách cùng bạn đọc tham khảo thêm nhiều kiến thức về lạnh công nghiệp tại chuyên trang => Lamkholanh.com

Nội dung liên quan