Dienlanhtaianh@gmail.com
0973 775 118 - |English

Điện Lạnh Tài Anh

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Đơn Vị Lắp đặt kho lạnh công nghiệp Uy Tín tại Hà Nam

♦ Bạn đang tìm nhà tư vấn, công ty, Đơn Vị Lắp đặt kho lạnh công nghiệp Uy Tín tại Hà Nam, Lạnh cấp đông, kho lạnh bảo quản rau củ quả, kho lạnh bảo quản nông sản, hải sản, dược liệu, Vaccine, thịt cá, hoa tươi, các loại kho lạnh khác theo yêu cầu tại địa bàn tỉnh Hà Nam – Chúng tôi đã và đang triển khai nhiều công trình, dự án về Lạnh công nghiệp tại Hà Nam. Điện Lạnh Tài Anh sẽ luôn đồng hành, cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu nhất vì lợi ích, sự phát triển bền vững của khách hàng.

Đơn Vị Lắp đặt kho lạnh công nghiệp Uy Tín tại Hà Nam

Đơn Vị Lắp đặt kho lạnh công nghiệp Uy Tín tại Hà Nam

Nhu cầu về kho lạnh công nghiệp tại Hà Nam

– Kho lạnh công nghiệp hiện nay là một trong những loại kho không thể thiếu đối với các đơn vị, doanh nghiệp chuyên phân phối các mặt hàng đông lạnh, thủy hải sản, các mặt hàng sữa – sữa chua, trái cây, hoa tươi, xúc xích và nhiều loại hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng khác tại các khu công nghiệp chế biến hiện nay các loại kho lạnh đều được các doạnh nghiệp đầu tư với quy mô công nghệ cao.

– Tại Hà Nam các khu công nghiệp rất nhiều vì thế việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nam khá phổ biến, do có nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung tại đây. Khi lắp đặt kho lạnh công nghệp các doanh nghiệp lưu giữ và bảo quản hàng hóa với số lượng lớn như các loại thực phẩm, trái cây, xúc xích, nông sản, hải sản, hoa tươi, sữa-sữa chua …. mà không làm hư hỏng và mất đi các chất dinh dưỡng có trong từng loại thực phẩm.

Tham khảo mô hình kho lạnh công nghiệp

Tham khảo mô hình kho lạnh công nghiệp

Điện Lạnh Tài Anh là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản, tủ cấp đông thủy sản, máy chiller uy tín chất lượng cao tại Hà Nam.

Các ưu điểm của kho lạnh công nghiệp tại Hà Nam của Điện Lạnh Tài Anh lắp đặt:

– Khi lắp đặt kho lạnh công nghệp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với việc lắp đặt các kho lạnh truyền thống

– Sắp xếp hàng hóa thực phẩm một cách dễ dàng

– Số lượng bảo quản hàng hóa thực phẩm lớn cho mỗi lần bảo quản và không bị hư hỏng

– Tiết kiệm điện một cách tối đa

– Điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng với tủ điều khiển từ xa

– Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm hoặc hàng hóa cần bảo quản

Các cấu tạo chính của kho lạnh công nghiệp:

Cấu tạo của kho lạnh công nghiệp có 2 bộ phận chính đó là: Hệ thống làm lạnh và phần cách nhiệt

♦ Hệ thống làm lạnh:

–  Cụm máy nén: Đây là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo làm lạnh của kho lạnh. Với chức năng làm nén môi chất lạnh đến mức cao để đủ chất làm lạnh và có thể ngưng tụ. Có nhiều thương hiệu máy nén lạnh khác nhau như: Panasonic, Bitzer, Copeland, Carrier, Mitsubishi, LG, Grasso… quý khách có thể lựa chọn cho phù hợp với chi phí đầu tư cũng như nhu cầu cần bảo quản để phù hợp cũng như đạt được kết quả tốt nhất.

– Dàn lạnh dàn nóng:

+ Dàn lạnh là bộ phận chính của cục lạnh, đây là phần lá nhôm hoặc lá đồng giúp tản nhiệt đan dày đặt bao phủ phía bên ngoài của các ống đồng, chứa môi chất lạnh bên trong, qua đó dàn lạnh sẽ hấp thụ nhiệt trong không khí, các bụi bẩn sẽ được giữ lại phần lớn trong màng lọc và dàn lạnh.

+ Dàn nóng: Chúng được cấu tạo bởi các lá nhôm hoặc lá đồng ghép xít nhau, các ống đồng chứa môi chất lạnh đặt xuyên qua dàn lá nhôm nhằm mục đích tản nhiệt nhanh ra ngoài môi trường.

– Tủ điện hay còn gọi là tủ điều khiển: Tủ có chức năng là kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động của kho lạnh. Với các thông số được cài đặt sẵn, thiết bị điều chỉnh sẽ điều phối hoạt động của các thiết bị để nhiệt độ được giữ ổn định ở mức yêu cầu. Qúy khách có thể thay đổi nhiệt độ để phù hợp với từng loại thực phẩm cần bảo quản, ngoài ra chúng ta còn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ xa bằng điện thoại, laptop…

♦ Phần cách nhiệt của kho lạnh:

– Vỏ kho lạnh: Tấm cách nhiệt panel được sử dụng để lắp ghép những ngăn cách giữa không gian bên trong và bên ngoài của kho lạnh. Tấm panel có độ nhẵn bóng cao, 2 mặt ngoài là Inox hoặc tôn sơn tĩnh điện. Vật liệu lõi được làm từ xốp cứng có khối lượng nhẹ và khả năng cách nhiệt tốt có độ bền cao.

– Vách, trần và đáy kho lạnh được sử dụng Panel cách nhiệt PU dày 100mm, 2 mặt bằng tole mạ màu dày 0,45mm, tỷ trọng 40-42kg/m3, liên kết bằng ngàm âm dương, có dán PE. Hiện nay có 2 loại Panel thường được sử dụng nhiều nhất trong kho lạnh là: Panel EPS và Panel PU.

– Cửa kho lạnh: Được chúng tôi sản xuất với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau như cửa bản lề hay cửa trượt… nhưng đều đảm bảo được độ kín khít của kho. Cửa kho thường được sản xuất bằng inox 304 không gỉ bên trong có chất cách nhiệt, bản lề và tay khóa bằng vật liệu atimon hoặc inox đảm bảo độ cứng chắc và sáng bóng của cánh cửa. Kết cấu jont bao quanh để ngăn chặn khí lạnh thất thoát ra ngoài, làm giảm tối đa điện năng cho doanh nghiệp

Điều kiện tiêu chuẩn về nhiệt độ của kho lạnh công nghiệp tại Hà Nam

– Đối với kho lạnh bảo quản dược phẩm, thuốc, Vaccine, nông sản, hạt giống thường nhiệt độ dao động +2oC đên +8oC ;

– Đối với kho lạnh bảo quản thực phẩm đồ nguội, bảo quản bánh nhiệt độ thường dao động -5oC đên +5oC ;

– Đối với kho lạnh bảo quản trái cây, rau củ quả thường nhiệt độ dao động -2oC đến +12oC ;

– Đối với kho lạnh bảo quản Hải sản, thủy sản, thực phẩm thường nhiệt độ dao động -15oC đến -22oC ;

– Đối với kho cấp đông thường nhiệt độ -40oC ;

Lạnh công nghiệp tại Hà Nam – Điện Lạnh Tài Anh đang cung cấp

– Cung cấp và lắp đặt dàn lạnh, cụm máy nén, máy nén lạnh công nghiệp;

– Cung cấp và lắp đặt máy làm lạnh kiểu khô, ngập dịch công nghiệp;

– Cung cấp và lắp đặt máy làm lạnh nước uống, nước rau má, nước sâm, nước chát, nước trái cây công nghiệp;

– Cung cấp thiết bị & vật tư như Pin, mô tơ, ống đồng, bảo ôn…vv, các loại Gas lạnh công nghiệp

– Lắp đặt, sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống Điều hòa cassette, Chiller, ống gió, áp trần, tủ đứng,  các loại Điều hòa thương mại, Điều hòa trung tâm;

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Tài Anh

– Thiết bị, linh kiện kho lạnh tại Hà Nam luôn chính hãng, nguồn gốc suất xứ rõ ràng;

– Lắp đặt, bảo trì & bảo hành sửa chữa tận tâm, dài lâu, đảm bảo kho lạnh luôn hoạt động trơn tru;

– Chi phí lắp kho tối ưu, hợp đồng cụ thể, rõ ràng, minh bạch;

– Giá cả cạnh tranh, đảm bảo tiến độ thi công theo yêu cầu, có nhiều chế độ hậu mãi sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ lạnh công nghiệp tại Hà Nam;

Về Điện Lạnh Tài Anh tại Hà Nam

♦ Tôi là Phan Việt, thành viên đang làm việc tại Điện Lạnh Tài Anh, Nội dung trên tôi vừa giới thiệu đến quý khách hàng tại Hà Nam về Dịch vụ kho lạnh công nghiệp, Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng tại Hà Nam được trải nghiệm kho lạnh công nghiệp chất lượng cao mà chúng tôi thiết kế.

♦ Điện Lạnh Tài Anh nhiều năm liền trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất & lắp đặt kho lạnh công nghiệp, được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, dịch vụ của chúng tôi.

♦ Điện Lạnh Tài Anh là đơn vị chuyên cung cấp, Phân phối & Lắp đặt các thiết bị kho lạnh công nghiệp và lắp đặt kho lạnh Uy Tín, Chuyên Nghiệp nhất tại Miền Bắc, trên toàn quốc. Những công trình mà Điện Lạnh Tài Anh trực tiếp Thiết kế, Lắp đặt luôn luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất và mang lại hiệu quả kinh tế, sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

♦ Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp cùng với tinh thần trách nhiệm cao nên trong quá trình lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nam, chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, công ty luôn cẩn thận và nhanh chóng để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

♦ Các thiết bị kho lạnh công nghiệp được Điện Lạnh Tài Anh cung cấp đều đến từ những thương hiệu có Uy Tín trên thế giới, các sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ và các giấy tờ đầy đủ. Điện Lạnh Tài Anh đã trở thành đơn vị Thiết kế, Lắp đặt kho lạnh công nghiệp chất lượng với giá rẻ và uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Hà Nam.

Đơn vị lắp đặt kho lạnh Uy Tín tại Hà Nam

Đơn vị lắp đặt kho lạnh Uy Tín tại Hà Nam

Mời Quý khách tham khảo hình ảnh công trình do Điện Lạnh Tài Anh trực tiếp Thiết kế & Thi công

 

 

Anh hoàn thiện Kho lanh công ty Vạn Lộc thị xã Duy Tiên - Hà Nam

Ảnh hoàn thiện Kho lanh công ty Vạn Lộc thị xã Duy Tiên – Hà Nam

Ảnh hoàn thiện Kho lanh công ty Vạn Lộc thị xã Duy Tiên - Hà Nam

Ảnh hoàn thiện Kho lanh công ty Vạn Lộc thị xã Duy Tiên – Hà Nam

Điện Lạnh Tài Anh cam kết đảm bảo là nơi khách hàng hoàn toàn sẽ yên tâm trao trọn niềm tin.

⇒ Mời Quý khách cùng các bạn tham khảo thêm nhiều kiến thức về kho lạnh công nghiệp tại chuyên trang ↓ Lamkholanh.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÀI ANH 

Trụ Sở: Nhà số 9, ngõ 535/40, đường An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

VPGD – Xưởng: 391 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0973 775 118 – Tel: 024 668 717 10

Website: Dienlanhtaianh.com.vn – Email: Dienlanhtaianh@gmail.com

Facebook: Facebook.com/Dienlanhtaianh

Nội dung liên quan