Dienlanhtaianh@gmail.com
0973 775 118

Điện Lạnh Tài Anh

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Thư chúc tết dương lịch năm 2022

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác!

Nhân dịp đầu năm mới, năm nhâm dần 2022, Điện Lạnh Tài Anh xin chúc Quý khách hàng, đối tác một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Thưa Quý khách hàng, Quý đối tác, chúng ta vừa trải qua một năm 2021 đầy biến động với tình hình dịch bệnh phức tạp. Tuy nhiên, trong năm vừa qua Điện Lạnh Tài Anh vẫn đạt được những phát triển vượt bậc. Chúng tôi hiểu được rằng sự phát triển này có một phần đóng góp rất lớn của Quý khách hàng, đối tác. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác dành cho Điện Lạnh Tài Anh là niềm động viên, sự khích lệ to lớn đối với chúng tôi trong năm 2022. Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng và đối tác đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ, cũng như quan tâm hỗ trợ Điện Lạnh Tài Anh trong năm vừa qua.

Tiếp đến, Năm nhâm dần 2022, chúng tôi rất hi vọng, sự hợp tác của Điện Lạnh Tài Anh và Quý khách hàng, đối tác sẽ càng trở nên gắn bó, sâu sắc và toàn diện hơn. Phương châm hoạt động mang tính cốt lõi của chúng tôi đó là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, đối tác chính là những lợi ích mà chúng tôi phấn đấu đạt được. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, trong năm 2022 Luật Điện Lạnh Tài Anh sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp nhằm đáp ứng sự mong mỏi của mọi khách hàng.

Điện Lạnh Tài Anh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, đối tác để chúng ta có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa, Điện Lạnh Tài Anh xin kính chúc Quý khách hàng, quý đối tác một năm mới Sức Khỏe – Thành Công – Thịnh Vượng. Chúc mối quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng bền chặt.

Nội dung liên quan