Dienlanhtaianh@gmail.com
0973 775 118 - |English

Điện Lạnh Tài Anh

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản bia Uy Tín

Điện Lạnh Tài Anh tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn Thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản Bia Uy Tín tại Hà Nội, các tỉnh thành thuộc khu vực Miền Bắc.  Chúng tôi luôn khẳng định thế mạnh của mình với dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp & lắp đặt kho lạnh bảo quản bia, kho lạnh bảo quản hải sản, nông sản, kho lạnh bảo quản hoa quả, trái cây, kho lạnh bảo quản nấm, kho lanh bảo quản sữa, kem tươi, kho lạnh bảo quản vắc xin, thuốc, dược phẩm, các loại kho lạnh bảo quản, kho cấp đông khác theo yêu cầu của cá nhân, cửa hàng hoặc doanh nghiệp Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chi phí tối ưu nhất.

Thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản bia Uy Tín

✅ Điện Lạnh Tài Anh Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật, nhân viên thiết kế và quản lý được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, với kinh nghiệm đã thiết kế & thi công & Lắp đặt nhiều kho lạnh, kho cấp đông, đặc biệt là kho lạnh bảo quản bia -> Cam kết, dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt của chúng tôi chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

➡️ Với kinh nghiệm của mình, bài viết này Phan Điện Lạnh, thành viên làm việc tại Điện Lạnh Tài Anh xin chia sẻ tới Quý vị cùng bạn đọc một số kiến thức quan trọng liên quan đến kho lạnh bảo quản bia hơi, bia chai, hy vọng sẽ giúp Quý vị có những thông tin hữu ích.

Kinh tế thay đổi và phát triển toàn cầu, việc sử dụng kho lạnh công nghiệp để bảo quản nông sản, thực phẩm, vắc xin đã trở nên vô cùng quan trọng và phổ biến. Bên cạnh việc bảo quản rau củ quả, trái cây, dược liệu, thuốc thì chúng ta còn có thể dùng kho lạnh công nghiệp để bảo quản bia, rượu giúp rượu, bia tươi, lạnh, mát, giữ được độ ngon chuẩn theo từng nhu cậu và khẩu vị của con người. Tuy nhiên, muốn quản hiệu quả thì cá nhân, doanh nghiệp cung cấp bia rượu cũng cần nắm được một số kiến thức quan trọng nhất định.

Kho lạnh công nghiệp bảo quản bia có đặc điểm gì?

✅ Kho lạnh công nghiệp bảo quản bia cũng có chức năng giống chiếc tủ lạnh, mục đích chính là
làm lạnh, làm mát, giữ lạnh bom bia, chai bia nhưng nếu so sánh với tủ lạnh thì kho lạnh công nghiệp có nhiều ưu điểm và hiệu quả hơn trong kinh tế, đó là:

– Có kích thước lớn nên có thể bảo quản được nhiều bia và có thể điều chỉnh nhiệt độ trong kho lạnh sao cho phù hợp với sản phẩm cần bảo quản.

– Chai bia, Bom bia hơi sẽ được làm lạnh nhờ vào dàn lạnh có công suất lớn, bảo ôn nhờ lớp vỏ có khả năng cách nhiệt tốt.

– Bảo quản bia bằng Kho lạnh công nghiệp là một phương pháp mang lại hiệu quả thiết thực. Với cách bảo quản này, bia hơi, bia chai không chỉ thơm ngon mà luôn đảm bảo được hương vị mà còn rất an toàn cho sức khoẻ.

– Kho lạnh công nghiệp bảo quản bi không chỉ có độ bền cao còn có thể chứa số lượng lớn bom bia, tiết kiệm diện tích, giữ lạnh tất các chai bia, bom bia.

– Kho lạnh công nghiệp bảo quản bia được thiết kế từ các tấm panel cách nhiệt nên có độ bền cao, kho lạnh sở hữu bề mặt sáng bóng, chống hoen rỉ, kiểu dáng đẹp, hiện đại, sang trọng.

– Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế kho lạnh công nghiệp theo kích thước để bảo quản đủ số lượng lớn nhu cầu bảo quản thực tế.

Xét về chi phí và kinh tế

Đối với kho lạnh công nghiệp bảo quản bia luôn đảm bảo thẩm mỹ kết hợp từ 2 yếu tố là tính kinh tế và thẩm mỹ.

– Xét về mặt chi phí đầu tư thì bảo quản bia bằng kho lạnh cao hơn so với các phương pháp khác.

– Có lợi ích bền vững và lâu dài.

– Việc bảo quản bia bằng kho lạnh công nghiệp không cần tốn quá nhiều thời gian để bia đủ lạnh và mát khi sử dụng.

Tại sao nên dùng kho lạnh công nghiệp để bảo quản bia?

✅ Kho lạnh công nghiệp dùng để bảo quản bia hơi, bia chai đã trở nên thông dụng với các cửa hàng, nhà hàng đồ uống, quán ăn, cơ sở, công ty phân phối và cung cấp bia. Bởi vậy, kho lạnh công nghiệp được đánh giá như là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất, tích trữ bia để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

– Bia chai khi mở nắp, bia hơi hay bia tươi là một loại đồ uống đặc trưng, nhất là vào mùa hè nắng nóng, nếu để bia ngoài không khí một thời gian sẽ khiến bia bị đắng và mất mùi vị ban đầu. Với những loại bia nặng người uống sẽ cảm thấy gắt và có nhiều cồn, còn đối với bia nhẹ thì nhạt hơn và thậm chí là mất hẳn mùi vị thơm ngon.

– Nhiệt độ phù hợp là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết và quan trọng trong việc bảo quản bia, Nếu nhiệt độ quá thấp sẽ hạn chế sự cảm nhận của vị giác, không cảm nhận hết được sự hấp dẫn, tươi, ngon và hương vị của bia. Chính vì vậy, dùng kho lạnh công nghiệp bảo quản bia, nhất là bia hơi sẽ giúp bia giữ được hương vị tươi ngon, đảm bảo mang lại cho người uống loại bia chất lượng và hấp dẫn nhất.

Chất lượng của bia chịu sự ảnh hưởng của nhiệt độ yếu tố nào?

– Thường trước khi cho vào kho lạnh công nghiệp bảo quản thì bia trong bom có nhiệt độ quá cao và thời gian bảo quản lâu dài.

– Cốc đựng bia do để ngoài nên sẽ thu nhiệt độ khi uống, do đó cần điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh bảo quan bia sao cho phù hợp để khi ra tới cốc đựng uống nhiệt độ của bia vẫn đảm bảo được độ thơm, ngon, lạnh vừa người uống.

– Nên dùng thiết bị đo nhiệt bảo quản chuẩn, nếu có sự sai lệch sẽ dẫn tới nhiệt độ của kho lạnh bảo quản bia không phù hợp, ảnh hưởng tới chất lượng của bia và người thưởng thức.

Cần Lưu ý kỹ thuật điều chỉnh nhiệt độ bảo quản bia trong kho lạnh công nghiệp

✅ Khi sử dụng kho lạnh công nghiệp để bảo quản bia là một phương thức có nhiều ưu điểm và tiện ích. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả cao và tốt nhất thì người quản lý cần đảm bảo được các yêu
cầu cơ bản về mặt kỹ thuật, quan trọng nhất vẫn chính là nhiệt độ bảo quản bia phù hợp.

– Người quản lý và sử dụng kho lạnh cần phải biết Bia hơi ngon nhất khi nào? Ngon nhất chính là khi nhiệt độ ở cốc dao động khoảng 4ºC đến 6°C. Nếu muốn bia đạt được nhiệt độ này thì bia khi còn trong bom cần phải đạt nhiệt độ 0ºC đến 2°C. Vì khi bia đi qua ống dẫn và vòi rót bia, nhiệt độ dao
động trong khoảng 2ºC đến 4°C. Như vậy, khi bia rót vào trong cốc, nhiệt độ của bia sẽ có nhiệt độ khoảng 4ºC đến 6°C.

– Đối với bia hơi, bia tươi thì việc làm lạnh xung quanh vỏ bom bia cũng rất quan trọng, vì vậy không nên lấy bom bia để ngoài nếu chưa uống, Trong thực tế, khi dùng kho lạnh công nghiệp bảo quản bia thì người sử dụng có thể làm lạnh bom bia cũng như điều chỉnh nhiệt độ bia trong bom một cách dễ dàng và hiệu quả, đây là một ưu điểm của kho lạnh công nghiệp.

Một số hình ảnh kho lạnh công nghiệp bảo quan bia do Điện Lạnh Tài Anh thiết kế và thi công

Lap dat kho lanh bao quan bia tai Hong Linh Ha Tinh

Kho Lạnh bảo quản kho lạnh bảo quản bia

Hình ảnh lắp đặt Kho lạnh bảo quản Bia tại Tổ dân phố 8, Phường Đậu Liêu, Thị xã Hồng Lĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh

Hình ảnh lắp đặt kho lạnh bảo quản bia Công Ty Cổ Phần Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh

✅ Điện Lạnh Tài Anh vừa gửi đến cho Quý khách một số thông tin về kho lạnh công nghiệp bảo quản bia, Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về kho lạnh bảo quản bia chai, bia hơi hoặc Nhà hàng, quán ăn, cơ sở, công ty cung cấp và phân phối bia đang có nhu cầu tìm nhà Thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản Bia Uy Tín tại Hà Nội, các tỉnh thành trên toàn quốc ? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline ☎️ 0973 775 118

Bên cạnh việc lắp đặt kho lạnh bảo quản bia, Điện Lạnh Tài Anh cung cấp đầy đủ các dịch vụ lạnh công nghiệp khác như:

– Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản,  thực phẩm tổng hợp.

– Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh bảo quản Hải Sản, Thuỷ Sản.

– Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi, sữa chua, kem tươi.

– Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả, trái cây, rau tươi, hoa tươi, hạt giống, cây giống.

– Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh bảo quản thiết bị y tế, bảo quản thuốc, dược phẩm, Vắc xin.

– Thiết kế & thi công kho cấp đông, kho mát trong ngành lương thực, thực phẩm.

– Thiết kế & Lắp đặt trọn gói hầm đông gió công nghiệp, băng chuyền cấp đông nhanh.

– Thiết kế & Lắp đặt kho trữ đông, cấp đông công nghiệp với sức chứa từ 1 đến 100 tấn hàng.

– Thiết kế & lắp đặt kho lạnh bảo quản nước rau má, các loại nước ép, nước uống…vv.

– Cung cấp linh kiện, thiết bị và Thiết kế & lắp đặt máy làm kem, máy làm đá, máy làm lạnh nước.

– Nhận Thiết kế, lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng điều hoà công nghiệp, điều hòa chiller, điều hoà thương mại.

THÔNG TIN KẾT NỐI TƯ VẤN VÀ LIÊN HỆ

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÀI ANH

🏠 Trụ Sở chính: Nhà số 9, ngõ 535/40, đường An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

🏠 VPGD - Xưởng khu vực Miền Bắc: 391 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

🏠 VPGD khu vực Miền Nam: Số 49/9, Khu phố Hòa Long, Phường Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương

☎️ Tổng đài tư vấn 0973 775 118 – Tel: 024 668 717 10

🌐Website: Dienlanhtaianh.com.vn – Email: Dienlanhtaianh@gmail.com

🌐Facebook: Facebook.com/Dienlanhtaianh - Facebook.com/lapdatkholanhcongnghiep

➡️ Mời Quý vị cùng bạn đọc tham khảo thêm nhiều kiến thức về kho lạnh công nghiệp tại chuyên trang về kho lạnh: Lamkholanh.com

Nội dung liên quan