Dienlanhtaianh@gmail.com
0973 775 118

Điện Lạnh Tài Anh

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Công ty Lắp đặt kho lạnh công nghiệp Uy Tín tại Lào Cai

✅ Hiện nay nhu cầu kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản ở nước ta là rất lớn, đặc biệt tại Lào Cai thì nhu cầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp càng tăng cao. Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường hiện nay thì nhu cầu về lắp đặt kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp trong nước ngày càng được các nhà đầu tư chú trọng. Tại Lào Cai một thị trường đầy triển vọng với ngành sản xuất chế biến Nông, Thủy, Hải Sản, trái cây, sữa tươi, hay vắc xin nói. Các sản phẩm của Việt Nam nói chung hoặc đặc biệt của Lào Cai nói riêng có nhiều cơ hội vươn ra thị trường nước ngoài đặc biệt là Châu Âu. Quý vị cùng bạn đọc đang có nhu cầu tìm Công ty Lắp đặt kho lạnh công nghiệp Uy Tín tại Lào Cai – Điện Lạnh Tài Anh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp – Đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chế độ bảo hành và chi phí tối ưu nhất.

♦ Các sản phẩm về nông lâm thuỷ, hải sản, hoa quả, trái cây … luôn đặt ra những yêu cầu về sản phẩm lớn và tiêu chuẩn chất lượng cũng khắt khe hơn trong việc chế biến và bảo quản sản phẩm. Chúng tôi Điện Lạnh Tài Anh là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp, lắp đặt kho lạnh công nghiệp và các dịch vụ về kho lạnh công nghiệp tại Lào Cai.
♦ Việc bảo quản nguyên liệu và sản phẩm là yêu cầu quan trọng hàng đầu. Vì vậy hiện nay trên thị trường có nhiều loại kho lạnh công nghiệp với kích thước, thương hiệu, mục đích sử dụng khác nhau nên công năng của kho lạnh cũng khác nhau.

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh công nghiệp tai Lào Cai
♦ Phân loại kho lạnh công nghiệp theo các sản phẩm cần bảo quản.

1. Kho lạnh bảo quản thủy sản:

Để bảo quản thuỷ hải sản sau khi đánh bắt thì là việc sử dụng một hệ thống làm lạnh chuyên biệt dùng để bảo quản thủy sản, hải sản như: Cá, mực, tôm, sò, ốc, hến, hàu, nghêu, …cần đảm bảo nhiệt độ ổn định ở ngưỡng – 20°C ± 20°C. Riêng nhiệt độ tâm sản phẩm phải đạt ít nhất -20°C hoặc thấp hơn.
Song song với việc bảo quản thì thủy hải sản cần được đóng gói phù hợp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm như quy định.

2. Kho lạnh cấp đông và hầm đông:

Đây là hệ thống giúp làm lạnh nhanh. Nhờ qua thiết bị này nên thời gian cấp đông trước khi chuyển qua khâu bảo quản đông lạnh được rút ngắn đáng kể. Đồng thời cấp đông nhanh giúp giữ chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất có thể.

3. kho lạnh bảo quản Nông sản:

♦ Tại Lào Cai là một trong những tỉnh thành đang dần phát triển trên nền tảng nông nghiệp, sản lượng nông nghiệp hàng năm mà Lào Cai cung cấp rất lớn nên việc lắp đặt kho lạnh nông sản để bảo quản sản sản phẩm rất cần thiết, nhằm tăng thời gian
sử dụng sản phẩm để phục vụ thị trường trong nước và lớn hơn là xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
Các sản phẩm nông sản sau khi thu hoạch nhờ được bảo quản với nhiệt độ lạnh ổn định, nông sản, rau củ, hạt, hoa quả…tránh được hiện tượng ẩm mốc, dập nát, vỡ, hay biến chất. Giúp lưu trữ hàng hóa nông sản mà còn giữ được hình thức đẹp mắt, nâng cao giá trị, cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

4. Kho lạnh bảo quản Dược Phẩm – Vắc Xin:

=> Tiêu chuẩn kho giữ lạnh Dược Phẩm – kho lạnh bảo quản Vắc Xin được thiết kế với nhiệt độ từ +2⁰C ~ +8⁰C.
Kho lạnh bảo quản mục đích nhằm bảo quản thuốc, vắc xin có chất lượng tốt nhất.
Lắp đặt kho lạnh bảo quản là điều không thể thiếu trong ngành y tế.
Với tiêu chuẩn đặt ra cao, nên việc lựa chọn thiết bị sản phẩm cho kho lạnh bảo quản cũng yêu cầu cao.
Ngoài ra những phân loại kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp chúng tôi vừa nêu trên thì Điện Lạnh Tài Anh còn có các kho lạnh bảo quản tại Lào Cai như:

• Kho lạnh mini

• Kho bảo quản đông lạnh

• Kho lạnh thương mại.

• Kho lạnh công nghiệp

• Kho lạnh cấp đông

• Kho lạnh bảo quản lạnh ( kho bảo quản nhiệt độ dương)

• Thiết kế & lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản.

• Thiết kế & lắp đặt kho lạnh bảo quản Hải sản, Cá Tôm.

• Thiết kế & lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống, cây giống.

• Thiết kế & lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả, hoa quả, trái cây, hoa tươi

* Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin, thuốc, dược phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh công nghiệp tai Lào Cai

Lợi ích của việc lắp kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp của Điện Lạnh Tài Anh:

⇒ Việc lắp đặt kho lạnh hoặc hệ thống đông lạnh sẽ giúp công ty, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, nhà đầu tư giải quyết được bài toán bảo quản hàng hoá, giúp cho hàng hoá luôn tươi ngon đến tay người tiêu dùng và đồng thời mang đến rất nhiều lợi ích.

⇒ Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm điện năng

⇒ Giảm thiểu tối đa hàng hoá bị hư hỏng khi lắp đặt kho lạnh.

⇒ Tiết kiệm không gian lưu trữ, chứa đựng được các mặt hàng lớn cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

⇒ Kho lạnh bảo quản dễ dàng tháo lắp và vệ sinh làm sạch với không gian kho lạnh thường rộng rãi, thuận tiện cho người sử dụng trong việc sắp xếp hàng hóa, đồng thời có thể vệ sinh kho lạnh một cách dễ dàng.

⇒ Bảo quản các hàng hóa, thực phẩm, sản phẩm được lâu dài

⇒ Nhiệt độ kho lạnh có thể tùy chỉnh để phù hợp với các sản phẩm, hàng hóa khác nhau.

Chúng tôi Điện Lạnh Tài Anh đã và đang phát triển xây dựng thành công ứng dụng công nghệ kho lạnh công nghiệp đón đầu xu thế phát triển tương lai, giúp tối đa các doanh nghiệp tối ưu quản lý sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO.

Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp cho các doanh nghiệp quản lý và giám sát kho lạnh bằng tự động hóa, lưu trữ dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm, xuất nhập kho, cảnh bảo nhiệt độ, quản lý an ninh một cách thuận tiện nhất.

♦ Một số hình ảnh công trình Điện Lạnh Tài Anh thi công tại Lào Cai

=> Điện Lạnh Tài Anh đã và đang thi công nhiều công trình, dự án kho lạnh bảo quản thực phẩm, nông sản, hải sản, thuốc, vắc xin…vv, sau đây là một số hình ảnh các thành viên công ty đang thi công và lắp đặt, Mời Quý khách cùng tham khảo:

Hình ảnh kỹ thuật đang thi công

Hình ảnh Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Lào Cai

Quý khách đang ở Lào Cai muốn tìm Công ty Lắp đặt kho lạnh công nghiệp Uy Tín tại Lào Cai hoặc cần tư vấn, hiểu về kho lạnh công nghiệp, kho cấp đông, các sản phẩm về lạnh công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline ☎️ 0973 775 118 để biết thêm thông tin cũng như báo giá nhanh nhất.

THÔNG TIN TƯ VẤN & LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÀI ANH

Trụ Sở chính: Nhà số 9, ngõ 535/40, An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

VPGD – Xưởng khu vực Miền Bắc: 391 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

VPGD khu vực Miền Nam: Số 49/9, Khu phố Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương

Tổng đài tư vấn 0973 775 118 – Tel: 024 668 717 10

Website: Dienlanhtaianh.com.vn – Email: Dienlanhtaianh@gmail.com

Facebook: Facebook.com/Dienlanhtaianh – Facebook.com/lapdatkholanhcongnghiep

⊕ Tham khảo thêm nhiều kiến thức kho lạnh tại chuyên trang => Lamkholanh.com

Nội dung liên quan